-->
Search here and hit enter....
ads here

Mẫu bánh sinh nhật đẹp cho nam giới

advertise here
Bạn muốn tìm kiếm một mẫu bánh sinh nhật đẹp để làm tặng cho những người bạn, người thân trong gia đình. Mời tham khảo bài viết: Top những mẫu bánh sinh nhật đẹp dành cho nam giới.

Mẫu bánh sinh nhật dành cho đàn ông U30
Mẫu bánh sinh nhật dành cho những quý ông thích chơi golf. Được thiết kế với màu xanh, lấy ý tưởng từ những vệ cỏ xanh trên sân golf, bánh đem lại cảm giác một tình cảm trải rộng và thân mật. 


Chiếc bánh được thiết kế trên nền trắng với những hình tròn màu hồng trên nền xám. Chiếc bánh phù hợp cho những quý ông có nghề nghiệp văn phòng. Người nhận chiếc bánh này sẽ cảm nhận lời chúc thăng tiến và một sự tràn đầy năng lượng về cảm giác san trọng.


Mẫu bánh với màu xanh tông đen. Phù hợp với quý ông có tính cách điềm tĩnh, người đã có địa vị vững chắc. Ví dụ như tặng bánh này cho sếp nam sẽ không có gì phù hợp bằng.Chiếc bánh và màu sắc phù hợp với những gã đàn ông thích lang bạc, có tính cách dễ dãi.

Mẫu bánh sinh nhật tinh tế và lịch lãm


Một mẫu bánh đặc biệt thích hợp với những quý ông có sở thích nhậu nhẹt.


Mẫu bánh thể hiện một tình cảm gia đình ấm áp và nồng thắm. Chiếc bánh này thể hiện thông điệp tới người nhận rằng: chúng ta là một gia đình nồng ấm và hạnh phúc.


Một mẫu bánh thích hợp để tặng một người vừa về hưu thì hợp nhất.


Nếu người đàn ông mà bạn dự định tặng thích ăn ngọt thì hãy lựa chọn mẫu bánh này để tặng họ


Khi tặng mẫu bánh này đến người nhận, thông điệp của nó là: Dù tuổi 40 đã đến nhưng bạn hãy còn vẫn trẻ trung lắm.
Advertisement
BERIKAN KOMENTAR ()