-->
Search here and hit enter....
ads here

Cách đổi mật khẩu wifi TP-Link

advertise here
Để mạng máy tính của bạn được an toàn hơn, việc thường xuyên thay đổi mật khẩu wifi là một việc làm tốt. Nhưng làm thế nào để thay đổi mật khẩu wifi TP-Link một cách an toàn và dễ dàng nhất? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn từng bước một.

9 bước thay đổi mật khẩu wifi TP-Link

1. Mở trình duyệt máy tính Chrome, CocCoc, Firefox... và nhập vào dòng địa chỉ 192.168.1.1 để truy cập vào router TP-Link.2. Đăng nhập vào router bằng mật khẩu và user từ nhà cung cấp dịch vụ internet.

Nếu chưa từng thay đổi mật khẩu và user của router thì mật khẩu và user mặc định của nó là:

user: admin
pass: admin

Nếu bạn vẫn không thể đăng nhập được, trong một số trường hợp mật khẩu có thể tìm thấy ở mặt sau của router.

Nếu vẫn không thể đăng nhập được bằng mật khẩu ở trên, bạn cần liên lạc với bộ phận hỗ trợ khách hàng của nhà cung cấp dịch vụ để hỏi mật khẩu.

3. Sau khi đăng nhập thành công, bạn click vào menu Wiriless bên phải màn hình


4. Tiếp theo, bạn click vào nút Wireless Security5. Tại vùng chọn Security Type, bạn click vào thuộc tính: WPA-PSK/WPA2-PSK6. Tại ô PSK Password, bạn gõ vào mật khẩu wifi mới mà bạn muốn thiết lập.


7. Tiếp theo là lưu lại mật khẩu vừa thay đổi: Click vào nút Save8. Sau khi lưu mật khẩu, để mật khẩu wifi TP-Link mới có hiệu lực thì bạn cần reboot lại router.

- Từ menu bên trái, chọn System Tools; 

- Sau đó click vào nút Reboot để khởi động lại router;

- Bấm OK để xác nhận;


9. Sau khi click để reboot để khởi động lại TP-Link, bạn cần chờ đợi từ 3-4 phút là có thể đăng nhập vào wifi bằng mật khẩu mới.

Như vậy, chỉ sau 9 bước đơn giản như trên là bạn có thể đổi mật khẩu wifi TP-Link một cách rất dễ dàng.

Advertisement
BERIKAN KOMENTAR ()